Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Công ty TNHH Tư vấn & Chuyển giao Công nghệ PRO-VIỆT NAM được thành lập từ ngày 5 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị, phần mềm âm thanh chính hãng DX-PRO (UK), Tecnare (Spain), FaitalPRO (Italy), NEXT-Proaudio (Portugal) và PRO ACOUSTIC SOLUTION (Powered by FaitalPRO) hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trong những năm hoạt động vừa qua công ty đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục cập nhật những mẫu mã mới, phù hợp với sự phát triển của cuộc sống hiện đại và đón trước được nhu cầu của thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay. Bằng sự nỗ lực và phấn đầu hết mình, Công ty đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường trên khắp cả nước, thiết kế các giải pháp về âm thanh, sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, các quán karaoke, bar, sự kiện âm nhạc, phòng hội nghị… trên toàn quốc.

Lĩnh vực chính:

  • Tư vấn, thiết kế, chuyển giao công nghệ về Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp và các thiết bị biểu diễn…
  • Đào tạo kỹ thuật viên trong các lĩnh vực kể trên.
  • Hỗ trợ tổ chức sự kiện.
  • Cung cấp, lắp đặt các dự án về âm thanh, ánh sáng sân khấu, bar/club, cafe, Karaoke, Nhà thờ…

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, cùng bộ phận quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty PRO-VIỆT NAM sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng âm thanh hay nhất, tiến độ lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để khẳng định chất lượng của sản phẩm công ty đã đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tạo lòng tin và đáp ứng tốt nhu cầu, lợi ích của khách hàng.